KHO PHIM 1 | KHO PHIM 2

Chào đồng dâm đến với RPHANG ☺️
Đăng ký nick để được comment, xem hình và clip không bị hạn chế, ít bị làm phiền bởi quảng cáo
Đăng ký ngay

RP Massage Bình Chánh 2800K BỒNG LAI CÁC - Số báo danh 639

Lượt xem: 5288

CÁ CHÀ BIU

Tập Tành Ăn Chơi
27/8/22
272
518
46
TPHCM
VND
0
Tín dụng
207
TP.HCM, một ngày âm u của tháng 9

Tôi đang làm việc thì tin nhắn zalo vang lên. Thật bất ngờ, mối mát xa thân yêu trong khu mình sinh sống kiếm. Đúng thật lâu rồi chưa có lại cảm giác ấy, nhìn lên trời thì thời tiết âm u con cu dẫn lối, nhìn xuống dưới thì thằng đệ cứ ngỏng ngỏng. Quả thiệt là thiên thời địa lợi nhân hòa. Tôi nhanh chóng tạm gác công việc qua 1 bên và phóng hơn tên lửa tới Bồng Lai Các.

Chỉ chưa tới 1 phút 30 giây thì tôi đã yên vị trong căn phòng VIP trị giá 800k (mình mua combo 10 vé từ lâu) cho 2 tiếng với đầy đủ nội thất và âm thanh ánh sáng. 5 phút sau thì có tiếng gõ cửa, trước mặt tôi vẫn là cô gái với khuôn mặt rất tây ấy cùng với mái tóc dài đen óng mượt. Tôi nhanh tay kéo nhanh em vào và đóng xầm cửa lại. Sau đó, em trao ngay cho tôi 1 nụ hôn nồng cháy như đôi tình nhân yêu xa lâu ngày mới được gặp lại. Đôi lưỡi của chúng tôi cũng nhân cơ hội đấy ve vãn, xoắn chặt và quấn quýt lấy nhau. Còn tay của chúng tôi thì lần lượt cởi bỏ những miếng vải còn dính trên cơ thể của cả 2.

Tôi bèn dùng hết sức bình sinh bế em lên và hướng đến bồn sục Yakuza. Tôi cùng em tiếp tục cháo lưỡi và cọ quẹt cơ thể vào nhau trong làn nước sôi ùng ục. Sau 1 lúc bơi lội ngập lặn cùng nhau, nàng kêu tôi ngồi lên thành bồn và bắt đầu dùng miệng phục vụ thằng đệ tôi còn 2 tay tôi thì thỏa sức khám phá vòng 1 đầy đặn của em. Sau đó, chúng tôi dìu nhau qua chơi phao trên cạn. Em nói tôi nằm sấp và đổ thứ gì đó nhớt nhờn nhợt lên tôi và rồi em dùng cơ thể mình để cọ xát khám phá từng mm toàn bộ lãnh thổ cơ thể tôi. Tôi trở mình lại thì em tiếp tục lấy thứ chất nhờn ấy đổ lên tôi rồi lao tới hôn tôi. Vòng 1 của cả 2 chạm vào nhau kèm theo cô bé và cậu bé cũng cọ vào chào nhau 1 tiếng. Tiếp đến em đi bài lưỡi không thiếu điểm nào của phần trước. Tôi thắc mắc không biết thứ chất nhờn này là gì mà em có thể nếm được. Tôi bỗng vật em xuống, đáp trả bằng bài lưỡi của mình và dần tiến đến cô bé. Lúc này tôi đã biết thứ chất nhờn ấy chính là dầu ăn, trước 1 cô bé xinh đẹp non tơ như thế đã khiến lưỡi tôi ko kiềm chế nổi bèn lao tới liếm la liếm láp và mút láy mút để. Em bắt đầu giật người khẽ và da gà ở 2 cánh tay của em đã nổi lên.

Em năn nỉ tôi đổi chỗ và xử ngay thằng đệ của tôi. Em ngấu nghiến dùng hết kỹ nẵng của mình có trong tay khiến thằng đệ tôi òa khóc trong sung sướng. Sau đó, em nhẹ nhàng tắm và lau khô người cho tôi. Em gọi ngay cho tôi 1 con gà ác tiềm để bồi bổ và nhìn tôi với 1 cặp mắt hứa hẹn lần trớ tiếp theo hoành tráng.

Xử xong con gà ác, chúng tôi lại nằm trên giường tỉ tê và cảm xúc trai gái lại trỗi dậy. Cả 2 lại ngấu nghiên, xâu xé và thâu tóm cảm xúc lẫn nhau. Tôi bảo: "anh chịu hết nổi rồi, em chiều anh 1 cái đi." Em nói: "Em cũng muốn nhưng trong này không được." Như để bù đắp, em làm đủ trò để phục vụ thằng đệ của tôi từ bằng ngực, bằng miệng rồi bằng cô bé quện vào thằng đệ của tôi không ngừng nghỉ. Thằng đệ tôi trải qua biết bao cung bậc cảm xúc cùng tiếng rên ư ử không hề giả trân của em nên đã không thể kiềm được nước mắt và đã òa khóc.

Chúng tôi tắm lại cho nhau lần nữa. Em thì thầm bên tai tôi: "Hẹn anh hôm nào mình đi ăn rồi xem film." Tôi không vừa đáp trả: "Có mới nói nha."

Cám ơn em rất nhiều vì sau đó đã đi ăn cho có sức đóng film cùng anh nhé.
Mong anh em có ghé Bồng Lai Các thì ủng hộ em nó nha. Bảo đảm anh em sẽ không thất vọng đâu.

IMG_20220922_162146_035.jpg


IMG_20220922_164826_078.jpg
 

The Wolf

Checker Tập Sự
23/2/19
937
1,354
113
Wiseland
VND
0
Tín dụng
2,285
bác tư vấn về combo 10 vé và thiệt hại của bác là nhiu, thanks
 
  • Like
Reactions: CÁ CHÀ BIU

CÁ CHÀ BIU

Tập Tành Ăn Chơi
27/8/22
272
518
46
TPHCM
VND
0
Tín dụng
207
Chỗ này mới bị sập hầm hôm trước đây mà. Tip 2 triệu, thì tính ra tới 3 triệu/lần, mà còn phải mua combo 10 vé. Giá cỡ như Cường Thanh 3.
@Hoàng Oanh Q10 anh yêu ngọt xớt kìa, thế là 3 triệu.
Bác ko mua combo cũng đc, giờ vàng là 500k phòng Vip. Còn ngoài giờ vàng thì giá tùy loại phòng.
 
  • Like
Reactions: nguoiPhanRang